Nhà sản xuất

Máy khoan bàn

Máy khoan bàn đã có từ lâu đời và là thiết bị rất phổ biến trong ngành cơ khí dùng để gia công khoan lỗ và ta rô ren. Máy khoan bàn hiện có rất nhiều thương hiệu trên thị trường tuy nhiên sẽ là một khó khăn cho khách hàng để chọn mua được chiếc máy khoan bàn như ý và xứng đáng đồng tiền để đầu tư cho xưởng hay nhà máy của mình. Có thể phân loại máy khoan bàn theo nhiều loại khác nhau:
- Phân loại theo công dụng: máy khoan bàn(manual), máy khoan bàn tự động, máy khoan bàn có ta rô, máy khoan bàn lập trình(CNC), 
- Phân loại theo điện áp và công suất: có loại 1 pha, loại 3 pha, công suất 1HP, 2HP, 3HP, 4HP, 5HP...
- Chọn theo đường kính mũi khoan (mũi khoan từ và mũi khoan xoắn): 5mm, 13mm,16mm,20mm,25mm,32mm,40mm,50mm...thì sẽ đơn giản hơn nhiều và chúng tôi sẽ tư vấn thêm các yếu tố khác tùy theo yêu cầu cụ thể khách hàng.
Hiểu được nhu cầu khách hàng, chúng tôi chọn máy khoan bàn nhập khẩu giá rẻ thương hiệu WDDM công nghệ Đức với ưu điểm là luôn luôn cải tiến, chất lượng cao mà giá thành rẻ đáp ứng được hầu hết yêu cầu khắc khe của khách hàng để cung cấp tại Việt Nam.
Có đầy đủ các model từ nhỏ đến lớn với công suất khác nhau, đồng thời có các phụ kiện cần thiết khác khi khách có nhu cầu. 

 

Back to Top